Viettel chính thức cung cấp eSIM cho người dùng Apple Watch tại Việt Nam

Thứ bảy, 14/12/2019, 11:48 GMT+7

Viettel chính thức cung cấp eSIM cho người dùng Apple Watch tại Việt Nam

viettel chính thức cung cấp eSim cho apple watch tại việt nam

 

Từ ngày 13/12/2019, Viettel chính thức hỗ trợ eSim cho Apple Watch với phí 20.000đ/ tháng
Được xem đây chính là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ eSim cho iPhone và có vẻ như điều tương tự sẽ được lặp lại trên Apple Watch. 

Đây có thể là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ esim trên Apple Watch


Trên trang Fanpage chính thức của nhà mạng Viettel đã bất ngờ đăng tải một video và một số hình ảnh và video ẩn ý cho thấy chiếc Apple Watch Series 5 cùng với logo Viettel trên màn hình. Mặc dù nhà mạng này chưa đưa ra một giải thích cụ thể nào hết nhưng người dùng có thể đoán ra rằng Viettel đã thử nghiệm thành công eSIM trên chiếc Apple Watch và thời gian dự kiến công bố sẽ là ngày 13/12/2019.
Như vậy, đây có thể là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ eSIM trên Apple Watch và sẽ dùng chung số với iPhone. Các nhà mạng khác như Vina, hay Mobi vẫn chưa chính thức hỗ trợ.

Đây có thể coi là nhà mạng đầu tiên hỗ trợ eSIM trên Apple Watch và sẽ dùng chung với iPhone


Được biết, việc nhà mạng Viettel chính thức hỗ trợ eSIM cho Apple Watch sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng tại Việt Nam. Giờ đây, bạn có thể bỏ smartphone ở nhà và chỉ cần đeo Apple Watch khi chạy bộ, tập thể dục,.. mà bạn sẽ không lo lắng đến việc bị mất liên lạc. 
Với sự hỗ trợ đó, người dùng có thể sử dụng chiếc Apple Watch một cách độc lập hơn, tránh phụ thuộc quá nhiều vào các thiết bị iPhone. Đây rõ ràng là một tin vui dành cho người dùng các smartwatch thế hệ mới  của Apple , đặc biệt là những phiên bản chính hãng tại Việt Nam vì bản xách tay thị trường LLA có thể sẽ không được hỗ trợ eSIM . Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là phí dịch vụ duy trì hàng tháng là 20.000 VNĐ và phí data phát sinh sẽ tính vào Sim chính trên điện thoại. 

Vậy là sao bao ngày chờ đợi, cuối cùng người dùng Apple Watch việt nam có thể dùng esim


Vậy là sau bao thời gian đợi chờ, cuối cùng người dùng Apple Watch Việt Nam đã có thể sử dụng được eSIM. Nếu bạn đọc cũng đang sở hữu cho mình một chiếc Apple Watch S5 thì hãy nhanh chóng đến các điểm hỗ trợ của Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ cung cấp và kích hoạt eSIM nhé. 


Người viết : hnguyen

Giới hạn tin theo ngày :    

Facebook